Cách sắp xếp dụng cụ cờ lê, mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng

Những món đồ nghề như: cờ lê, mỏ lết, tua vít, kìm, búa, bút điện… hầu như gia đình nào cũng có để phục vụ cho một số hoạt động sửa chữa. Các dụng cụ này thường có rất nhiều món đồ khác nhau, dễ bị lẫn lộn, ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Vậy nên trong bài viết này, Trung tâm thiết bị sẽ giới thiệu với các bạn cách sắp xếp dụng cụ cờ lê, mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng nhé!

Phân theo tên gọi

Sắp xếp cờ lê mỏ lết đúng cách

Sắp xếp cờ lê mỏ lết đúng cách

>>> Dụng cụ cầm tay chuyên dụng:
máy bào gỗ bosch gho 10 82
máy cưa đĩa makita 5806b

Thông thường, mỗi một loại đồ dùng như: búa, tua vít, kìm, cờ lê, mỏ lết để bao gồm rất nhiều món với kích cỡ lớn nhỏ, kiểu dáng khác nhau. Lúc này, bạn có thể phân loại chúng theo tên gọi rồi cho riêng thành từng túi nhỏ. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc mở túi tua vít hoặc túi cờ lê hoặc túi búa… để lấy.

Phân theo kích cỡ

Phân loại sắp xếp cờ lê mỏ lết

Phân loại sắp xếp cờ lê mỏ lết

Bạn cũng có thể chọn cách phân chúng thành từng túi theo kích cỡ. Ví dụ, tương ứng với mỗi cỡ bulong, ốc vít, bạn có thể sử dụng loại kìm, tua vít, cờ lê, mỏ lết… này. Khi đó, bạn xếp chúng chung vào một túi để khi cần chỉ việc lấy ra dùng.

Sử dụng hộp đựng đồ nghề chuyên dụng

Sử dụng hộp đồ nghề chuyên dụng

Sử dụng hộp đồ nghề chuyên dụng

Phân loại đồ dùng vào túi cũng là một cách sắp xếp dụng cụ cờ lê, mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng. Tuy nhiên, đa phần các đồ dùng này đều nhọn, sắc, dễ làm rách túi nên sau một thời gian bạn phải thay túi khác.

Thay vì phân loại như trên và sử dụng túi bóng để đựng, bạn có thể sử dụng các loại hộp đựng đồ nghề chuyên dụng. Chỉ một chiếc hộp hoặc một chiếc tủ đã có thể giải quyết nhanh và giúp lưu trữ tất cả đống đồ của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hộp và túi đựng đồ nghề chuyên dụng chất lượng cao từ các hãng có uy tín tại Trung tâm thiết bị. Có thể kể đến như: Crossman, Takayo Shutter, Asaki AK, Fairline, Total, Bosch, Stanley… 

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu, hãng sản xuất như: hộp đồ nghề 2 ngăn, 3 ngăn, 12’’, 14’’, 16’’, 17’’, 19’’, 20’’ bằng chất liệu nhựa, hợp kim thép cao cấp. Sản phẩm sẽ giúp bạn gói gọn đám cờ lê, mỏ lết, tua vít… một cách khoa học, gọn gàng, thuận tiện khi sử dụng và bảo quản.

Nếu bạn còn lăn tăn về những cách sắp xếp dụng cụ cờ lê, mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng thì hãy tới ngay Trung tâm thiết bị để chọn lựa cho mình một hộp đồ nghề ưng ý. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

 

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.novaraweb.net/

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply