Công dụng của Best BCAA và cách sử dụng

Best BCAA là gì? Sản phẩm này có gì khác với sản phẩm sữa Whey khác hay không. Có thể nói Best BCAA sẽ có rất ít người biết đến hơn so với Whey. Cũng chính vì thế, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm Best BCAA và công dụng của nó.

>>>Xem thêm:

Best BCAA là gì?

Best BCAA là dòng thực phẩm chức năng cung cấp BCAA và CLA của BPI Sports. Giúp tập trung hoàn toàn các chuỗi axit amin quan trọng nhất tăng cường phát triển cơ bắp.

Best BCAA có công dụng chính là thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi giảm đau nhức ở các cơ bắp, nhờ được sự hỗ trợ của các axit amin Glutamine nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất cho cơ thể. Đồng thời từ thành phần của CLA, sản phẩm giúp bạn đốt đi lượng mỡ thừa hiệu quả.

Best BCAA cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho người tập luyện

Best BCAA cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho người tập luyện

Có thể nói chỉ sau Whey Protein thì BCAA là một trong những dòng sản phẩm chức năng được giới gymers tin dùng nhiều nhất. Trong thành phần sản phẩm có chưa 3 axit amin mạch nhánh, đóng vai trò chính yếu trong việc phục hồi và tăng trưởng các nhóm cơ bắp. BCAA thường có nhiều trong các loại thịt đỏ và hiện nay, đã được đưa vào các sản phẩm bổ sung nhằm tiết kiệm kinh tế và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Best BCAA là con của thương hiệu BPI Sport – một trong những thương hiệu nổi trội về các dòng sản phẩm tăng cân nổi bật nhất là Best BCAA.

>> Xem thêm: Whey gold

Thành phần dinh dưỡng trong Best BCAA

Best BCAA sả phẩm được bán chạy nhất

Best BCAA sả phẩm được bán chạy nhất

+ Chứa 5g BCAA cùng với Leucine : Isoleucine : Valine giúp hỗ trợ quá trình phục hồi và tái tạo các nhóm cơ

+ 1g CLA matrix và 250mg Agtamine với khả năng chuyển hóa các chất béo thành nguồn năng lượng tích trữ cho quá trình tập luyện

+ Sản phẩm không chứa calories

Cách sử dụng Best BCAA đơn giản và hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để sử dụng Best BCAA mà bạn có thể kết hợp, việc này sẽ hỗ trợ cho việc sử dụng sản phẩm mang đến hiệu quả cao hơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một vài cách mà bạn có thể tự áp dụng cho bản thân để cảm tháy phù hợp nhất.

Dùng Best BCAA ngay sau buổi tập

Dùng Best BCAA ngay sau buổi tập

+ Hoà tan nửa muỗng với 1 muỗng Whey, khuyến khích uống trước buổi tập 30 – 60 phút

+ Hoàn nửa muỗng với khoảng 300ml  nước lạnh và sử dụng trong cả buổi tập

+ Sau mỗi buổi tập bạn có thể uống1 muỗng Best BCAA với 1 muỗng Whey Protein.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về sản phẩm Best BCAA là gì? và những cách thức để bạn có thể sử dụng. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Thế Giới Whey qua thông tin sau

Thông tin liên hệ:

Thegioiwhey

+ Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

+ Điện thoại: 028 9999 9479

+ Website: https://www.thegioiwhey.com/

Tác giả: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.novaraweb.net/

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply