Kinh nghiệm chuyển nhà mới mọi người cần biết

Chuyển nhà là công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Bên cạnh đó, chuyến đi này còn đòi hỏi sự an toàn và thận trọng để tránh những rủi ro không đáng có. Sau đây Vinamoves sẽ chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm chuyển sang nhà mới hữu ích nhất. Cùng tham khảo nhé!

Lên danh sách những đồ đạc cần chuyển đi

Việc đầu tiên trong trong quá trình vận chuyển này chính là lên danh sách những vật dụng cần chuyển đi. Các bạn hãy lựa chọn những đồ dùng cần thiết mang theo, bỏ lại những đồ hư hỏng, không sử dụng nữa. Việc làm này sẽ giúp bạn phân chia tính chất cũng như mức độ quan trọng của từng loại đồ dùng. Từ đó có thể sắp xếp hợp lý về cách đóng gói, thời gian và phương thức vận chuyển. 

Kinh nghiệm chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà

Đóng gói dần đồ đạc trong nhà

Nếu thời gian chuyển nhà không quá gấp gáp, bạn có thể đóng gói dần những đồ đạc cần chuyển chưa dùng đến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh để xót hoặc mất đồ đạc trong nhà. Chẳng hặn vào mùa đông, bạn có thể cất những quần áo mùa hè không mặc đến. Hoặc những giấy tờ quan trọng, mỹ phẩm hãy trang sức nên bọc kỹ cẩn thận nếu có thời gian rảnh rỗi.

Thanh lý những đồ dùng không cần thiết

Một trong những kinh nghiệm chuyển nhà mới Vinamoves muốn gợi ý đến các bạn đô là thanh lý bớt đồ dùng cá nhân không cần thiết. Việc thanh lý này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đóng vận chuyển. Bên cạnh đó còn mang đến bạn một số tiền kha khá, có thể sử dụng mua sắm đồ đạc cần thiết ở căn nhà mới Ngoài ra, thanh lý các vật dụng không cần thiết trong nhà cũng là cách để bạn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mới.

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà mới

Lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nếu quá bận rộn, không có thời gian để sắp xếp đồ đạc thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves. Với dịch vụ này, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn bao gồm phân loại, đóng gói và vận chuyển. 

Những lưu ý khi chuyển nhà

Những lưu ý khi chuyển nhà

Bạn sẽ có một ngồi nhà mới hoàn toàn ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hay công sức cho những chuyến lai đồ. Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và đưa ra một số ý kiến tham khảo khiến ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bạn có thể bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà mới hữu ích nhất. Chúc các bạn chuyển nhà an toàn và đừng quên liên hệ với công ty Vinamoves khi cần nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548 +1800 9224

info@vinamoves.com

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://www.novaraweb.net

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply