Làm sao để thương hiệu bạn đến với người dùng thông qua Facebook

Facebook là kênh truyền thông đầy tiềm năng, chúng ta có thể khai thác để quảng báo thương hiệu hay sản phẩm đến người dùng một cách dễ dàng và tiết kiệm được kinh phí. Facebook cung cấp nhiều tính năng cho từng nhóm đối tượng, cho phép chúng ta tạo một facebook profile, group facebook và Fanpage Facebook, song song đó vẫn còn nhiều tính năng khác.

Theo đó, nếu bạn là một doanh nghiệp thì sử dụng fanpage facebook để quảng bá thương hiệu là hợp lý nhất. Nếu fanpage facebook có lượng người theo dõi càng nhiều thì fanpage ấy càng được gợi ý nhiều trên mục tìm kiếm của facebook và trên các mục gợi ý. Khi fanpage của bạn ngày một lớn mạnh thì website của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến, thương hiệu công ty bạn cũng vì thế mà phát triển, lượng khách hàng cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, để xây dựng một fanpage facebook chất như thế thì không phải dễ, có nhiều phương thức để ta áp dụng nhưng không phải ai cũng có thể khai thác hiệu quả. Vậy chúng ta cần phải làm gì để để fanpage facebook ấy được nhiều người biết đến hãy để Metech.com.vn chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Trước hết, chúng ta cần phải biết những yếu tố giúp cho một fanpage facebook phát triển:

Chúng ta không thể chỉ trong 1 tuần có thể kéo về hàng chục ngàn lượt theo dõi page và phần lớn những những lượt theo dõi ấy đều không phải là khách hàng tiềm năng và sẵn sàng hủy theo dõi fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

Sau khi tạo lập một fanpage face hoàn chính chúng ta phải tiến hành viết bài cập nhật lên trang, thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng quà để thu hút người theo dõi, kết hợp những phương thức Quảng cáo facebook để tăng khả năng xuất hiện của page đến với người dùng. Ban đầu xây dựng fanpage sẽ rất tốn kém và vô cùng cực nhọc, về sau duy trình thỉnh thoảng chia sẻ một vài bài viết mỗi tuần, kết hợp với những trò chơi phát thưởng cho fan sẽ giúp di trì lượt theo dõi. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều việc mà bạn nên làm và cần phải làm.

Kèm theo đó là vẫn còn rất nhiều việc mà chúng ta không nên làm. Chẳng hạn, vì là fanpage thương hiệu chúng ta không nên post những bài viết không liên quan đến sản phẩm, thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của thương hiệu. Không được để trống fanpage quá lâu, lâu ngày không cập nhật bài viết mới hoặc đăng những nội quá nhàm chán cũng khiến cho lượng người theo dõi từ bỏ theo dõi.

Nếu bạn không biết cách quản lý và chăm sóc fanepage cũng như cách tăng link facebook thì hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi. Nếu bạn thật sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy truy cập vào đường dẫn bên cuối bài viết để tìm hiểu thông tin về cách thức quảng lý facebook fanpage của chúng tôi. http://metech.com.vn/news-dich-vu-chay-quang-cao-facebook-ads-gia-re.html

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply