Những bí quyết để chọn giày cho cô dâu trong ngày cưới

Trong ngày trọng đại này ai cũng muốn chúng ta đẹp nhất, nổi bật nhất. Do đó chỉnh chu từ trang phục, trang điểm, tóc tai đến giày. Để chọn được một đôi giày nữ đẹp cho ngày cưới đòi hỏi chúng ta phải khéo léo và lựa chọn kỹ càng. Giày phải phù hợp với tổng thể, hài hoà với áo cưới, đảm bảo sự thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo được sự thoải mái.

Fox shop chia sẻ với các bạn những nguyên tắc quan trọng để chúng ta có thể lựa chọn được một đôi giày nữ đẹp cho ngày trọng đại.

Ưu tiên cho sự thoải mái

Các bạn cũng đã biết trong ngày cưới chúng ta phải di chuyển và đứng rất nhiều. Đa số thời gian diễn ra tiệc đều phải đứng và di chuyển đón khách. Trong bữa tiệc chúng ta còn phải luôn tươi cười. Bạn có muốn vào ngày cưới mà chúng ta phụng phịu vì giày nữ đẹp quá đau chân, phải vừa gượng đi vừa tươi cười. Do đó sự thoải mái cần được ưu tiên hàng đầu.

Đừng vì sự lỗng lẫy của đôi giày mà cắn răng lựa chọn đôi giày làm mình không cảm thấy thoải mái nhé. Va phải luôn nhớ trong đầu là ưu tiên cho sự thoải mái. Khi thử chúng ta nên mang giày vào và đi vài vòng để đảm bảo không gây cản trở cho việc di chuyển của chúng ta.

Chọn giày hài hoà với váy cưới

Một đôi giày nữ đẹp mang trong ngày cưới cần phải đảm bảo được sự hài hoà và phù hợp với váy cưới. Trong ngày trọng đại này chúng ta phải chọn cho mình những gì đẹp nhất. Có thể kiểu dáng của Giày hoành tráng một tý, nhưng yên tâm, bạn chính là ngôi sao trong ngày hôm đó nên cứ thoải mái lựa chọn đôi giày đẹp phù hợp với váy cưới của mình.

Một đôi giày trắng với các hoạ tiết lộng lẫy, kim sa kim tuyến cũng có thể sẽ thích hợp với chúng ta trong ngày này nhé. Hoặc bạn muốn sự nổi bật mà không ngần ngại chi nhiều chi phí thì có thể chọn giày tone sẹt tone với váy cưới. Váy cưới màu hồng thì có thể chọn một đôi giày màu hồng, váy cưới màu xanh thì chọn giày màu xanh.

Mang thử trước này cưới

Chúng ta nên dành ra một ngày để mang giày nữ đẹp đi làm hoặc bất kỳ đâu đó. Đi để cảm nhận giày như thế nào và đi cho quen chân, quen với độ cao hoặc độ ôm của kiểu giày. Trong ngày mang thử chúng ta cảm nhận xem giày có chỗ nào không thoải mái thì tiền hướng khắc phục ngày. Đau ở ngón chân hay gót chân thì chúng ta có thể chữa cháy bằng cách dùng băng cá nhân loại vải dày dán vào chân ở phần bị đau. Từ đó sẽ tránh được sự ma sát giữa giày và chân của chúng ta.

Trên đây là một số gợi ý chúng ta có thể áp dụng khi lựa chọn giày cho ngày cưới. Nếu bạn muốn tìm giày nữ khuyến mãi thì hãy lựa chọn giày của Fox shop. Với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi mua giày.

Xem thêm: Những kiểu giày cao gót thích hợp cho mẹ bầu

Liên hệ cùng chúng tôi
HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP
75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM
430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM
95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply