Những cách tăng like Fanpage mà không cần chạy quảng cáo

Thay vì chúng ta mua các lượt like của Facebook, chạy chiến dịch quảng cáo hoặc phải đau đầu không biết nên thuê quảng cáo hay tự chạy Facebook Ads để có thêm các lượt like cho fanpage của chúng ta vậy tai sau chúng ta không thử những cách làm miễn phí trước, thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn những mẹo nhỏ để có thể tăng like cho fanpage chúng ta miễn phí.

Facebook đã trở thành một trong những kênh mua bán lớn nhất hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều chọn Facebook là nơi để quảng bá thương hiệu và bán hàng. Đối với chiến dịch quảng bá thương hiệu và bán hàng trên Facebook thì lượng like của Fanpage là điều là chúng ta cần phải quan tâm đến nhất. Chúng ta hãy cùng bắt tay vào áp dụng những thủ thuật tăng like cho Facebook miễn phí mà đem lại hiệu quả bất ngờ.

Những cách tăng like Facebook miễn phí

1. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè

Đây là bước quan trọng khi chúng ta mới tạo lập Fanpage. Tuy nhiên cũng đừng mời bạn bè like Fanpage khi chúng ta chưa đăng gì lên đó. Hãy tạo một vài nội dung liên quan để người dùng có thể biết được trang của chúng ta cung cấp cho họ những gì.

Chúng ta cũng đừng nên vội vã mời hết những người trong danh sách bạn bè mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì bạn là người đề nghị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ họ người bạn bè like cho bạn. Họ sẽ là những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng lie cho fanpage của bạn.

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo ra nhiều cơ hội để fanpage chúng ta tiếp cận được người dùng hơn. Và điều cần lưu ý là tạo sự thú vị cho nội dung và hình ảnh, các chia sẻ thú vị, clip là yếu tố quan trọng để người dùng hứng thú với Fanpage của chúng ta hơn. Nói cách khác là chúng ta làm sao để khách hàng thấy được giá trị của Fanpage mang đến cho họ.

3. Tích hợp nút like Facebook trên Website, blog

Những lượt like xuất phát từ Website, blog được đánh giá là những lượt like chất lượng. Họ vào web của chúng ta chứng tỏ rằng họ có hứng thù với những sản phẩm, dịch vụ của chúng ta cung cấp, họ có thể là khách hàng tiềm năng của chúng ta vì họ bấm like cho Fanpage có nghĩa là họ muốn biết thông tin của chúng ta nhiều hơn, thường xuyên hơn.

Chúng ta có thể đặt biểu tượng nút like tại tiêu đề của web, những lượt like như thế không mang lại cho chúng ta con số khủng trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ mang lại cho chúng ta những lượt like chất lượng mới mỗi ngày. Và điều quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung của website.

4. Tổ chức cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ

Tổ chức một cuộc thi sẽ khiến người dùng hào hứng tham gia và tương tác với Fanpage của chúng ta nhiều hơn. Kèm theo đó là những phần quà hấp dẫn sẽ làm cho họ quan tâm đến Fanpage và tạo được sự lan toả trong thời gian đó.

Dựa vào lĩnh vực kinh doanh của chúng ta mà đưa ra các hình thức của cuộc thi, thể lệ và quà tặng cho cuộc thi.

Bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho các bạn những nôi dung tham khảo để có thể tăng lượt like mà không tốn chi phí để mua like ảo, hoặc chạy quảng cáo cho Fanpage. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình cách để tăng like fanpage cách hiệu quả nhất.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Các bước để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply