Những vật dụng không nên đặt tại phòng làm việc

Sự tồn tại của những vật dụng không nên đặt trong phòng làm việc có thể khiến cho đồng nghiệp có cái nhìn không tốt về bạn. Không chỉ vậy nếu những đồ vật này khiến cho bạn trở nên tiêu cực hơn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến sự thăng tiến, phát triển thì bạn nên tránh. Dưới đây là những vật dụng không nên đặt tại phòng làm việc.

Hoa giả

Hoa giả là một trong những sản phẩm được thiết kế y như hoa thật với độ bền cao. Tuy nhiên dù sao đi nữa đây chỉ là hoa giả nên khi đặt tại phòng làm việc có thể không mang lại may mắn cho bạn, thậm chí còn gây nên những tác hại không mong muốn có thể xảy ra.

Không nên để hoa giả trong phòng làm việc

Không nên để hoa giả trong phòng làm việc

Những thông điệp về tôn giáo

Khi bạn tìm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận hoặc cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh thì không nên để những vật dụng mang thông điệp về tôn giáo trong phòng làm việc. Bởi bạn là người theo đạo phật hay tôn giáo đều không ảnh hưởng tới công việc, bạn vẫn có thể hoàn thành một cuốn kinh về đạo phật hay kinh thánh trên bàn làm việc.

Nếu như tường hoặc trong phòng làm việc của bạn có xuất hiện những khẩu hiệu hoặc hiệu lệnh kêu gọi người khác theo tôn giáo của mình thì đây là điều không nên làm. Chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên để những vật dụng này, nếu nó dính dáng đến tôn giáo, nó rất nhạy cảm và gây nên những phải ứng thái quá.

Những bức ảnh ăn chơi

Ăn chơi ở đây được hiểu theo đúng nghĩa buông thả với cuộc đời. Đây là những bức ảnh được chụp lại từ những buổi nhậu, bữa tiệc thả phanh thời độc thân mà không mấy quan tâm tới hình thức bên ngoài.

Những hình ảnh này bạn không nên để ở phòng làm việc nếu như không muốn ai có một ý nghĩ khác về bạn.

Cây xương rồng, cây dây leo

Nhiều năm gần đây, nhiều văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận hoặc bất cứ văn phòng nào cũng thích đặt cây xương rồng lên bàn làm việc. Bởi đây là loại cây có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy cho thấy loại cây này không hề tốt cho sức khỏe, tinh thần, bởi những chiếc gai nhọn trên thân chúng.

Bên cạnh đó, khi cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh nhiều người thường khuyên không nên để những loại cây leo trong phòng làm việc. Bởi những loại cây này mang tính dương, dễ hấp thụ năng lượng từ con người. Thậm chí theo các nhà nghiên cứu phong thủy cho biết, loại cây này còn có thể mang lại thị phi, bất lợi cho công việc cũng như tài vận trên bàn làm việc.

Đồ vật sắc nhọn, hư hỏng có hình thù quái lạ

Theo nguyên tắc phong thủy, kim loại có hình dáng nhọn sắc, dễ mang lại cảm giác bị chèn ép, áp bức và phần nào đó làm tiêu hao năng lượng của con người. Chính vì vậy bạn không nên để những vật dụng này trong phòng làm việc khi cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh.

Không để vật sắc nhọn trên bàn làm việc

Không để vật sắc nhọn trên bàn làm việc

Bên cạnh đó, vật có hình dáng quái lạ cũng có thể mang đến xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí dễ dẫn tới những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

Những vật phát tán mùi hương

Có thể bạn thích mùi hương của các loại tinh dầu oải hương hoặc từ hoa nhài tỏa ra từ một lọ nước hoa khô để trên bàn làm việc,… nhưng điều đó không có nghĩa là đồng nghiệp của bạn cũng thích. Bạn nên tránh để những vật phát tán mùi hương của bạn ở nhà để tránh làm ảnh hưởng đến người khác khi ở văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận.

Xem thêm về địa chỉ cho thuê văn phòng ở Phú Nhuận tốt nhất >> https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những vật dụng không nên đặt trong phòng làm việc.

 

 

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply