Thủ thuật facebook – cách đổi tên facebook quá 5 lần

Mạng xã hôi lớn nhất Việt Nam với hơn 30 triệu tài khoản trên toàn quốc và hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Sử dụng facebook, người dùng có quyền tự do thể hiện cá tính và tên facebook chính là một trong số những yếu tố ấy. Tuy nhiên, facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên 5 lần, và nếu muốn đổi tên lần thứ 6 trở đi, bạn cần sử dụng một số thủ thuật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách đổi tên facebook quá 5 lần.

Tìm hiểu thêm về: Google AdWords là gì

Thủ thuật đổi tên Facebook vượt quá 5 lần

Cách thứ nhất, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ để đổi tên facebook nếu đã đạt tới số lần giới hạn để đổi tên. Cụ thể các bước như sau:

  1. Đăng nhập facebook và mở menu tùy chọn để vào mục thiết lập
  2. Chọn thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang Tiếng Anh (hoặc một ngôn ngữ khác tùy chọn). Khi thực hiện thao tác này, toàn bộ giao diện sẽ chuyển sang ngôn ngữ mới, vì thế bạn nên chọn ngôn ngữ nào mình có thể nhận biết để dễ dàng sử dụng.
  3. Tiếp theo, trong thẻ name bạn chọn edit. Sau đó, bạn tiến hành điền các mục first, middle, last và nhập password. Để chọn tên hiển thị, click vào phần Display as để lựa chọn. Mục Alternate name sẽ là tên thay thế cho tên facebook vừa thiết lập của bạn, tên này sẽ xuất hiện bên cạnh và bạn được phép tùy chọn cho nó hiển thị hay không. Thao tác cuối cùng với cửa số này chính là chọn Save Changes để lưu lại các thay đổi vừa thực hiện. Nếu quên thao tác này, facebook sẽ giữ nguyên tên facebook cũ của người dùng
  4. Bước cuối cùng, các bạn log out rồi đăng nhập lại để thấy kết quả tên facebook mới của mình.

>>> Tìm hiểu thêm: Quảng cáo facebook là gì

 

Nếu muốn dùng lại các tên cũ, các bạn tiếp tục thay đổi ngôn ngữ về tiếng Việt và thực hiện lại các bước thiết lập bài viết đã hướng dẫn ở trên và chọn tên hiển thị mà bạn mong muốn.

Ngoài cách trên, nếu bạn muốn đổi tên facebook khi quá 5 lần bằng tên thật của mình, các bạn có thể sử dụng cách gửi hình ảnh chứng minh nhân dân để xác nhận và facebook sẽ sử dụng họ tên bạn làm tên hiển thị facebook.

Ưu điểm của cách làm này là các bước tương đối dễ thực hiện, cụ thể bạn cần truy cập đường link https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333 và sau đó tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu một cách thật chính xác. Ở mục chọn tệp, bạn chụp hình/scan hai mặt chứng minh nhân dân sao cho thật rõ ràng để xác minh tài khoản rồi sau đó nhấn gửi sau khi hoàn tất. Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ cần chờ đợi một khoảng thời gian để Facebook xem xét và cập nhật tên mới tuy nhiên thời gian này sẽ không quá dài.

Có thể thấy, chỉ với những thủ thuật Facebook đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể đổi tên facebook quá 5 lần một cách nhanh chóng. Hi vọng rằng bài viết sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn khi có nhu cầu đổi tên trong khi đạt đến giới hạn 5 lần đổi tên của Facebook. Chúc các bạn thành công. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các bài viết về cách tạo fanpage trên facebook đơn giản nhất hay quảng cáo trên facebook để có thêm kiến thức sử dụng khi cần thiết nhé.

Chúng tôi cũng hướng dẫn thêm Cách tạo Fanpage Facebook đơn giản nhất để các bạn tham khảo.

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply