Tìm dịch vụ thiết kế chung cư uy tín ở đâu?

Khi nhu cầu thiết kế nội thất ngày một tăng cao, các công ty thiết kế lại càng phải nỗ lực hơn để hoàn thiện mình. Nhưng làm thế nào để tìm ra được công ty thật sự uy tín?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư uy tín. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn công ty mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu thông tin trên mạng internet

Cách đơn giản nhất là bạn lên google và tìm kiếm các công ty thiết kế nội thất. Các công ty lớn, uy tín thường có cả website, fanpage và họ thường xuyên cập nhật các công trình mới của mình lên đó. Từ đây bạn có thể tham khảo về những công trình mà họ đã làm, tìm hiểu phản hồi của những khách hàng đã làm trước đây.

Tìm hiểu thông tin trên mạng

Tìm hiểu thông tin trên mạng

Xem thêm: Giường ngủ MDF

Việc đọc phản hồi của khách hàng là vô cùng quan trọng bởi qua đó bạn có thể biết được công ty nội thất mà bạn đang tìm hiểu có thật sự uy tín hay không.

Đến trực tiếp công trình để tìm hiểu

Trăm nghe không bằng một thấy, bạn có thể liên hệ với công ty nội thất và đề nghị được đến khảo sát các công trình mà họ đã thực hiện. Nên đến cả công trình đã hoàn thiện và bàn giao lẫn công trình đang thi công. Như vậy, bạn vừa nắm được tiến độ thi công, vừa nắm được chất lượng công trình. 

Tìm hiểu từ công trình thực tế

Tìm hiểu từ công trình thực tế

Bạn cũng có thể hỏi thăm chính những người hàng xóm của mình về đơn vị thiết kế nội thất mà họ đã lựa chọn. Họ chắc chắn sẽ nhiệt tình kể cho bạn nghe những điểm hài lòng hoặc chưa hài lòng về công ty thiết kế.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hiện đại của nội thất Kiến Duy

Kết hợp 2 cách trên, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình công ty nội thất phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới bạn nội thất Kiến Duy, đơn vị chuyên thiết kế chung cư hiện đại. Nội thất Kiến Duy cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và thi công. Đặc biệt, khách hàng được miễn 100% phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi công.

Nội thất Kiến Duy cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư

Nội thất Kiến Duy cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư

Các dịch vụ thiết kế chung cư của Nội thất Kiến Duy bao gồm tư vấn, thiết kế và thi công. Trong đó lại chia ra thành từng khâu nhỏ, đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ và làm hài lòng khách hàng. 

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư hiện đại tùy thuộc vào diện tích của căn hộ cũng như mong muốn của chủ nhà. Hãy đến với Nội thất Kiến Duy ngay để được tư vấn về dịch vụ, tham khảo công trình cũng như nhận báo giá cụ thể cho căn hộ của bạn.

Tham khảo thêm:

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: Noithatkienduy@gmail.com

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giá Trâm Anh

Nguồn https://www.novaraweb.net/

Quảng cáo

One Response to “Tìm dịch vụ thiết kế chung cư uy tín ở đâu?”

  1. Ngọc Nguyễn

    Th12 27. 2019

    Mình ở khu cư xá nhưng mà muốn thiết kế nội thất theo kiểu nhà căn hộ có được không. Bên bạn tư vấn dịch vụ cho mình nha.

    Reply to this comment

Leave a Reply