Văn phòng cho thuê tại Quận 10 giá rẻ

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có điều kiện thuận lợi về kinh tế, văn hóa xã hội. Cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi tập trung khá nhiều khu trung tâm kinh tế, tài chính quan trọng của thành phố. Chí vì vậy, chọn văn phòng cho thuê quận 10 để mở công ty, văn phòng đại diện là một khởi đầu đầy tiềm năng để phát triển hoạt động kinh doanh của bạn.

Thuê văn phòng tại quận 10 có thuận lợi nào

Văn phòng quận 10 cho thuê giá rẻ

Văn phòng quận 10 cho thuê giá rẻ

Văn phòng cho thuê quận 10 hầu hết nằm trên những tuyến đường lớn như: Tô Hiến Thành, Đường 3 tháng 2, Sư Vạn Hạnh.. Nơi đây tập trung đa dạng các loại hình kinh doanh, thuận tiện hoạt động buôn bán và giao thương.

Cơ sở hạ tầng tại quận 10 không chênh lệch quá lớn, nên viên tìm thuê văn phòng giá rẻ rất đơn giản. Văn phòng cho thuê quận 10 đối với các tòa nhà lớn ở đây có giá thuê khá mềm, vị trí đắc địa, giao thông tại đây ít xảy ra các ùn tắc, kẹt xe vào giờ cao điểm là lợi thế lớn trong việc di chuyển sang các quận khác.

Giá thuê là yếu tố được các  doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm văn phòng cho thuê. Hiện nay, giá thuê văn phòng tại đây khá mềm, mức giá cạnh tranh trong các tòa nhà hạng B chỉ giao động từ 6 đến 8 USD/m2/ tháng và chi phí loại dịch vụ khác thì cũng chỉ mức 13 USD/m2/ tháng. Đây là một điểm tốt so với thị trường văn phòng tại các quận trung tâm lớn. Xem thêm: Những lưu ý khi thuê văn phòng hạng B 

Văn phòng cho thuê quận 10 tại đây đều được đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, hạ tầng thang máy hiện đại, hệ thống camera giám sát, hệ thống an toàn và dự phòng điện luôn đảm bảo tốt hoạt động kinh doanh nghiệp bạn.

Văn phòng cho thuê quận 10

Văn phòng cho thuê quận 10

Loại hình dịch vụ tại đây rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp không mất quá nhiều chi phí thuê văn phòng hàng tháng và chi phí đầu tư văn phòng.

Văn phòng cho thuê quận 10 giá rẻ

Diện tích văn phòng quận 10 khá đa dạng từ 50 m2 đến 300 m2 là yếu tố linh hoạt trong khả năng chọn lựa văn phòng phù hợp hoạt động kinh doanh của công ty.

Nếu bạn sở hữu văn phòng cho thuê quận 10 thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí dịch thuê và không lo những phát sinh phí dịch vụ khác. Các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà tại quận 10 được luôn có sẳn từ tầng 1 đến tầng 3 của mỗi tòa nhà, nên vấn đề chọn địa điểm ăn uống, caffe, mua sắm sau thời gian làm việc dành cho nhân viên trở nên dễ dàng.

Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10 bạn không lo về không gian bên ngoài có bị che bởi  các nhà cao tầng khác. Tại đây, không khí và các hoạt động giao thông bên ngoài rất nhẹ nhàng không xáo trộn như một số quận sầm uất lân cận.

Văn phòng cho thuê tại quận 10

Văn phòng cho thuê tại quận 10

Ngoài ra, dịch vụ thanh toán ngân hàng, bệnh viện, các khu mua sắm lớn luôn luôn giáp biên và tập trung trên các đường lớn tại quận 10. Vì vây, chọn quận 10 để mở văn phòng đại diện hoặc công ty là một cơ hội tốt, thuận lợi cho doanh nghiệp bạn phát triển nhanh chóng trong tương lại gần.

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply