Vì sao bạn nên thuê công ty chuyển nhà trọn gói thay vì tự chuyển?

Bạn cần chuyển nhà nhưng đồ đạc quá nhiều, bạn lại không có kinh nghiệm trong công việc này? Bạn đang băn khoăn liệu có nên thuê công ty chuyển nhà trọn gói  hay không? Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

 

  1. Không tốn nhiều công sức khi thuê công ty chuyển nhà

Bạn cảm thấy hào hứng khi được chuyển nhà (http://vinamoves.com) đến sống ở một nơi mới nhưng khi nhắc đến chuyển đồ đạc đi thì chắc chắn ai cũng cảm thấy ngại và khá mệt mỏi. Như vậy bạn sẽ phải xin nghỉ làm, dành nhiều thời gian để đóng gói và chuyển hết chỗ đồ cũ sang nơi ở mới.

Lúc này bạn sẽ phải suy nghĩ xem chuyển đồ đạc nào đi trước, đồ nào đi sau và đặc biệt lại phải hết sức cẩn thận với những món đồ dễ vỡ, đồ điện tử…

Vì vậy, phương án lựa chọn công ty chuyển nhà sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể an tâm hơn bởi họ là những người chuyển nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong vận chuyển đồ tuỳ theo thiết kế ngôi nhà của bạn.

  1. Đóng gói đồ đạc gọn gàng, nhanh chóng

Đây chính là một lý do nữa mà bạn nên quyết định thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vì họ luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói và vận chuyển đồ đạc trong nhà sao cho gọn gàng và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó việc tháo dỡ các đồ dùng như bàn, ghế, giường… và lắp đặt lại như cũ theo đúng quy cách sẽ giúp bạn an tâm, không sự hư hỏng, méo, vênh, sứt mẻ…

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Bạn phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà nhưng lại giúp tiết kiệm chi phí điều này nghe có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng thực sự lại hợp lý về phương tiện đi lại, bạn sẽ được tư vấn sao cho khối lượng chuyến đi một cách tốt nhất, tránh gây hỏng hóc các đồ đạc trong nhà, những thiết bị có số tiền lớn gấp nhiều lần so với tiền bạn phải bỏ ra thuê dịch vụ.

Thêm vào đó những đồ như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… khá nặng và cồng kềnh để vận chuyển được bạn không chỉ cần đến sức khoẻ mà cần sự khéo léo và tháo dỡ chuyên nghiệp tránh bị hỏng hóc, mất mát dẫn đến tình trạng có nhiều thiết bị không còn nguyên vẹn không dùng được nữa gây ra lãng phí, tốn kém tiền của. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy nhé!

Khi phải di chuyển giữa các quận có khoảng cách khá xa, đường đông đúc thì các công ty chuyên cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn, trở ngại.

Trên đây là những lợi ích của việc thuê công ty chuyển nhà trọn gói, hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc và băn khoăn mà bạn đặt ra. Nếu bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Quảng cáo

No comments.

Leave a Reply